TRƯỜNG TH&THCS TÂN THÀNH TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 - 2022

31/05/2022 06:54 46 lượt xem

Sáng ngày 30/5/2022, trường trường TH&THCS Tân Thành đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học. Đến dự buổi lễ có Đ/c Phạm Hữu Quyết - Phó Chủ tịch UBND xã Tân Thành; đại diện các thôn bản; các bậc phụ huynh học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh trong nhà trường.

TRƯỜNG TH&THCS TÂN THÀNH TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 - 2022
Toàn cảnh buổi tổng kết năm học

Năm học 2021-2022 trong điều kiện dịch bệnh COVID -19 bùng phát, Ban giám hiệu nhà trường đã có hướng dẫn, chỉ đạo kịp thời linh hoạt tổ chức các hình thức dạy học phù hợp với điều kiện thực tế tại địa phương từ đó thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học với nhiều kết quả đáng ghi nhận

Kết quả tham gia các hội thi, kì thi đạt kết quả cao: 03 giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện; 01 giải khuyến khích, 02 giải nhì cuộc thi thiết kế bài giảng E - Learning cấp huyện; Học sinh đạt 01 giải khuyến khích cấp tỉnh, giải nhì cấp huyện môn Lịch Sử. Thi Tiếng anh trên Internet cấp huyện đạt 01 giải nhì, 01 giải khuyến khích cấp tỉnh. Thi Trạng nguyên Tiếng Việt cấp huyện 04 em, tham gia thi cấp tỉnh đạt 03 giải ba. Thi Nghiên cứu Khoa học kĩ thuật: Đạt 01 giải nhất.

Trong lễ tổng kết, nhà trường đã vinh danh và trao thưởng cho các giáo viên và học sinh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2021-2022.

Trường TH&THCS Tân Thành