Lãnh đạo xã Tân Thành thăm và tặng quà ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

25/02/2022 00:48 35 lượt xem

Chiều ngày 24 tháng 2 năm 2022, đồng chí Nguyễn Viết Thắng - Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Phan Văn Vinh - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, cùng đoàn công tác UBND xã Tân Thành thăm và tặng quà nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 tại Trạm Y Tế xã Tân Thành.

Lãnh đạo xã Tân Thành thăm và tặng quà ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

Tại buổi gặp ngỡ đồng chí Nguyễn Viết Thắng - Bí thư Đảng ủy xã đã đánh giá cao những đóng góp và kết quả công tác của Trạm y tế, nhất là trong công tác phòng chống dịch SARS-CoV-2. Trong thời gian qua, cùng với thực hiện nhiệm vụ được phân cấp, Trạm y tế xã Tân Thành luôn chủ động phối hợp với trung tâm y tế huyện kiểm soát dịch bệnh; góp phần cùng các cấp, các ngành ngăn chặn, khống chế, đẩy lùi dịch bệnh. Nhân dịp kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, Đồng chí Nguyễn Viết Thắng chúc mừng đội ngũ cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế của Trạm y tế xã Tân Thành nhiều sức khỏe, niềm vui, tiếp tục đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, nhất là trong thời điểm dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp, khó lường.

Vũ Mạnh Hùng