Gặp mặt Tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024

26/02/2024 07:32 14 lượt xem

Sáng ngày 26/02/2024, Ủy ban nhân dân xã Tân Thành tổ chức gặp mặt tiễn tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Ngọc Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ, các ban ngành đoàn thể, công chức xã, các đồng chí Bí thư, trưởng các thôn, các gia đình tân binh cùng 05 Tân binh lên đường nhập ngũ.

Gặp mặt Tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024
Phát biểu của Đồng chí Nguyễn Ngọc Hải - PBT Đảng ủy xã

Năm 2024, nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên thanh niên tình nguyện nhập ngũ nên trên địa bàn xã Tân Thành. Năm nay có 07 thanh niên lên đường nhập ngũ, đạt 100% chỉ tiêu được giao. Đây là những thanh niên ưu tú, có trình độ học vấn 12/12; có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị và ý thức tổ chức kỷ luật tốt.

Phát biểu của Đồng chí Nguyễn Ngọc Hải - PBT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Ngọc Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho các tân binh trước giờ lên đường nhập ngũ: Các đồng chí tân binh nâng cao nhận thức hơn nữa về trách nhiệm, nghĩa vụ của bản thân đối với quê hương, đất nước, tinh thần học hỏi, tích cực rèn luyện năng lực, phẩm chất để xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển, vững mạnh, tạo điều kiện thuận lợi để hội nhập với thế giới, hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ của bản thân đối với Tổ quốc, với Đảng, Nhà nước và nhân dân tin tưởng giao phó.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Hải - PBT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã tặng quà cho các tân binh

Tại buổi gặp mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các Đoàn thể xã TânThành đã có những xuất quà gửi tặng 05 Tân binh, với mong muốn các Tân binh sẽ phát huy sức trẻ, cố gắng, nỗ lực hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Tiếp tục phát huy bản chất “Anh bộ đội cụ Hồ” xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

Phát biểu hứa hẹn của Tân Binh

Vũ Mạnh Hùng