Đảng bộ xã Tân Thành tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

29/03/2024 09:53 17 lượt xem

Sáng ngày 29/3/2024, Đảng bộ xã Tân Thành tổ chức trao tặng Huy hiệu đảng cho các đảng viên. Tham dự có các Đồng chí Lãnh đạo Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ, các ban ngành đoàn thể của xã cùng các đảng viên nhận Huy hiệu đảng.

Đảng bộ xã Tân Thành tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên
Phát biểu của Đồng chí Nguyễn Ngọc Hải - PBT Đảng ủy xã

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Ngọc Hải - Phó Bí thư Đảng ủy xã ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự tân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng là vinh dự, niềm tự hào của các cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ xã. Đồng chí cũng mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu đảng hôm nay tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Các đồng chí Đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng và nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, là tấm gương sáng trong xây dựng khối đại đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng, giáo dục đảng viên, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước./.