Công an xã Tân Thành tổ chức cấp thẻ căn cước cho công dân

07/04/2021 03:27 92 lượt xem

Công an xã Tân Thành phối hợp với tổ công tác Công an huyện Bắc Quang làm thẻ căn cước cho toàn thể công dân xã Tân Thành.

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an về triển khai Đề án sản xuất, cấp, quản lý căn cước công dân, cùng với lực lượng công an trên cả nước. Ngày 5/04/2021 Công an xã Tân Thành phối hợp với Công an huyện Bắc Quang đã bắt đầu triển khai cấp căn cước công dân có gắn chíp điện tử cho người dân trên địa bàn xã. Với quy trình thủ tục đơn giản, nhanh chóng, thuận lợi, việc triển khai cấp căn cước công dân đã nhận được sự đồng tình ủng hộ của quần chúng nhân dân.

Để thuận lợi nhất, đoàn công tác thay ca làm cả buổi trưa, buổi tối và cả đêm để hoàn thành dự kiến công việc trong 5 ngày sẽ làm xong toàn bộ số công dân trong độ tuổi từ 14 tuổi trở lên tại địa bàn xã Tân Thành.