Chi hội phụ nữ thôn Nậm Mu, xã Tân Thành tổ chức tổng kết công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2023.

17/11/2023 05:49 29 lượt xem

Chiều ngày 14/11/2023, Chi hội phụ nữ thôn Nậm Mu, xã Tân Thành tổ chức tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Đến dự buổi ra mắt có Đồng chí Nguyễn Thị Thao - UV.BCH đảng bộ xã, Chủ tịch Hội LHPN xã, đồng chí Trương Văn Đài - UV.BCH đảng bộ xã, Bí thư Chi bộ thôn và các đồng chí trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận thôn đông đảo hội viên thôn Nậm Mu.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Tại hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 202 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Tại báo cáo đã đánh giá những kết quả đã đạt được năm 2023 (đạt 12/12 chỉ tiêu) cũng như chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong công tác hội và phong trào phụ nữ trên địa bàn thôn.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thao - UV.BCH đảng bộ, chủ tịch Hội LHPN xã đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà chi hội đã đạt được năm 2023, đồng thời định hướng các nội dung trọng tâm cần thực hiện năm 2024, trọng tâm là ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Hội.

Nguyễn Thị Thao