Trường TH&THCS Tân Thành thăm, tặng quà "Đỡ đầu địa chỉ nhân đạo"

17/08/2023 09:17 16 lượt xem

Hưởng ứng cuộc vận động mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo, sáng ngày16/8/2023 Công đoàn cơ sở trường TH&THCS Tân Thành tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho "địa chỉ nhận đạo".

Trường TH&THCS Tân Thành thăm, tặng quà
Toàn cảnh buổi tham hỏi và tặng quà

Tại điểm đến thăm, cháu Trương Văn Giáng, sinh năm 2007, thuộc thôn Ngần Thượng, xã Tân Thành, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang, cháu bị bị liệt toàn thân, mọi hoạt động thường ngày phải nhờ sự giúp đỡ của gia đình, người thân, gia đình anh thuộc hộ nghèo của xã điều kiện gia đình rất khó khăn. Đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống của cháu, động viên gia đình nỗ lực vượt khó, phát triển kinh tế, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời gắn biển địa chỉ nhân đạo và ủng hộ số tiền 600.000đ.

Đây là hoạt động tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, giúp đỡ cho những hoàn cảnh không may mắn để vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội của địa phương/.

Trường TH&THCS Tân Thành