Thông tin chỉ đạo điều hành

Tân Thành: Công bố quyết định bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã

09/10/2020 00:00 61 lượt xem

Sáng ngày 9 tháng 10 năm 2020, Công an huyện Bắc Quang phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Tân Thành tổ chức lễ công bố Quyết định Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã. Tham dự buổi lễ có đồng chí Vũ Hồng Vân - Phó Công an huyện, đồng chí Nguyễn Viết Thắng - Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí đoàn Công an huyện, các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể của xã, các công an viên tại các thôn bản.

Tại buổi lễ, Đại diện Công an huyện Bắc Quang lên công bố Quyết định về việc điều động, bổ nhiệm của Giám đốc Công an tỉnh Hà Giang và của Trưởng Công an huyện Bắc Quang về đảm nhiệm chức danh công an xã. Tính đến nay Công an xã Tân Thành đã điều động và bố trí công an chính quy đến làm việc gồm 5 đồng chí, trong đó; 01 Trưởng Công an, 01 Phó trưởng Công an và 03 công an viên chính quy. Các cán bộ, chiến sỹ được điều động đều có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, có kinh nghiệp trong công tác và giải quyết các vụ việc ở cơ sở.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Vũ Hồng Vân - Phó Công an huyện Bắc Quang mong muốn các đồng chí Công an chính quy được điều động, bổ nhiệm các chức danh Công an xã Tân Thành khi xuống địa bàn cần bám, nắm chắc tình hình cơ sở, gần dân, trọng nhân dân, phục vụ dân dân, từng bước khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ, cùng với Cấp ủy, chính quyền địa phương đảm bảo an ninh trận tự, phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị cho sự phát triển kinh tế, văn hóa xã hội tại địa phương, mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Buổi lễ đã được nghe đồng chí Nguyễn Viết Thắng - Bí thư Đảng ủy xã là đơn vị trực tiếp tiếp nhận nhân sự với mong muốn sau khi các đồng chí tiếp nhận địa bàn cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, giữ vững lập trường tư tưởng, yên tâm công tác, khẩn trương nắm bắt địa bàn, bắt tay ngay vào công việc, xây dựng các phương án, kế hoạch, tham mưu kịp thời với Cấp ủy, chính quyền xã trong công tác ANTT, cùng với đó là đẩy mạnh công tác xây dưng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, vận động quần chúng nhân dân nâng cao ý thức đấu tra, phòng chống tội phạm, tăng cường, củng cố niềm tin của nhân dân./.